Chuyển nhà là một nhu cầu cấp thiết hiện nay, nhất là đối với các gia đình chưa có điều kiện tự mua cho một mình ngôi nhà hay căn hộ thì thường phải chuyển nhà do nhiều yếu tố, đồng thời việc chuyển nhà cũng hay gặp đối với các bạn sinh viên. Nhận biết nhu cầu này và mong muốn giảm tải lượng công việc khi chuyển nhà cho mỗi gia đình, Thăng Long đã đưa ra dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để xóa tan đi nỗi lo mỗi khi phải di dời không gian sống của gia đình đi nơi khác.
 

Trung tâm vận chuyển nhà TRỌN GÓI chất lượng khỏi chê nổi tiếng

GỌI NGAY HOTLINE: 0973 631 367

Thương hiệu vận chuyển nhà không lo về giá,  quá ấn tượng  vì có tiếng tăm Dịch vụ Thăng Long

 

Quy trình chuyển nhà trọn gói của chuyển nhà Thăng Long

1. Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà gọi điện thoại đến Công ty Kiến Hồng theo các số điện thoại : 04.63.280.280 hoặc 04.62.960.960 . Nhân viên Công ty sẽ ghi lại thông tin của khách hàng. Ấn định thời gian hẹn gặp giữa hai bên.

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: Trong vòng 1h nhân viên Công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng thời gian đã hẹn giữa hai bên để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển. Cụ thể:

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ;

Khảo sát địa điểm đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ ….

Sau đó, nhân viên Công ty sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khâu tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký kết hợp đồng ,thống nhất về thời gian thực hiện triển khai hợp đồng.

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc: Nhân viên Công ty phối hợp với khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp như: thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói….

– Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, điện thoại và logo của Công ty Kiến Hồng

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để tránh va đập.

– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có lưu ý hàng dễ vỡ.

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát..

-Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

4. Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới.

– Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.

– Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.

– Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới.

– Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.

– Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

6. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Ngay sau khi Khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho Công ty.

Công ty chuyển nhà của chúng tôi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, nhờ vào uy tín từ những lần chuyển nhà cho khách hàng mà chuyển nhà trọn gói Quang Dũng đã phát triển và tạo dựng thương hiệu của mình trong lòng các hàng để rồi thành một đơn vị chuyển nhà trọn gói top 1 của thành phố Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói thì hãy gọi ngay tới số 0973631367 để có được một dịch vụ hoàn hảo cho gia đình của bạn.