Gia đình bạn đang có ý định chuyển nhà trong thời gian tới, bạn lo lắng có thể bị thất lạc hay mất mát đồ đạc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Phương án xử lý khi bị mất đồ trong lúc thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói

Những phương án xử lý khi bị mất đồ:

 

  • Kiểm tra lại toàn bộ các thùng chứa đồ.

 

Việc đầu tiên bạn cần làm khi phát hiện đồ đạc của mình bị mất đồ là nên kiểm tra kĩ càng một lần nữa các thùng chứa đồ. Kiểm tra xem lại số lượng, các thùng có bị người khác mở ra xem không? Có bị rạch ngang, rạch rọc không. Để gọi điện về cho công ty.

 

  • Thông báo ngay cho công ty

Sau đó bạn cần gọi điện thoại theo đường đây nóng hay gửi email về cho công ty quản lý để phản ánh và giải quyết. Bạn nên mô tả cho công ty chi tiết món đồ mà mình không tìm thấy, nó được cất giữ ở đâu. Công ty sẽ làm việc với những nhân viên trực tiếp chuyển nhà để kiểm tra lại, hay đưa ra nhữn giải pháp bồi thường cho bạn.

 

  • Cất giữ hợp đồng kĩ càng    

Một lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là cất giữ hợp đồng cẩn thận. Trong hợp đồng thường có các điều khoản về bồi thường cho khách hàng khi nhân viên của họ làm mất hoặc làm hỏng tài sản của bạn. Hợp đồng là thứ quan trọng nhát giúp bạn giải quyết bất kì rắc rối nào liên quan như mất mát hoặc hư hỏng tài sản. Một số công ty không uy tín thường không đưa cho bạn giữ hợp đồng hoặc không cho điều khoản bồi thường vào đó. DO vậy banjneen hết sức cảnh giác khi đặt bút kí hợp đồng.

 

  • Yêu cầu bồi thường

Bạn cần yêu cầu phía công ty bồi thường cho mình một khoản phí hợp lý trong một thời gian cụ thể nhất định. Nhiều công ty rất chậm chễ trong việc giải quyết bồi thường đòi hỏi bạn phải kiên quyết và không được bỏ qua vì tài sản nhà mình là những vật dụng bình thường không có nhiều giá trị. Đừng để quá lâu, cố gắng giải quyết càng nhanh càng tốt nếu không sẽ gây nhiều phiền toái cho bạn và có thể mất hết số tiền mà bạn đáng được bồi thường.

Xem thêm:

Công ty Chuyển nhà trọn gói Thăng Long, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết giảm thiểu tối đa sự mất mát và hư hỏng tài sản của quý vị khi chuyển nhà. Thủ tục giải quyết đơn giản nhanh bóng, bồi thường 100% giá trị nếu bị mất tài sản là những điều mà chúng tôi cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi và yên tâm rằng tài sản của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn nhất.