Những năm gần đây nhu cầu cần chuyển nhà của các hộ gia đình tăng cao. Khi thời gian chuyển nhà đã gần đến, để chuẩn bị tốt thì bạn nên nắm rõ những điều cần biết khi chuyển nhà, điều này sẽ giúp bạn tổ chức, chuẩn bị được kỹ lưỡng hơn.

Những điều cần biết khi chuyển nhà

Đóng gói vật dụng khi chuyển nhà

• Đóng gói tất cả các đồ dùng cá nhân, đồ dễ vỡ vào các thùng đựng riêng.
• Sắp xếp các vật dụng sao cho đầy thùng chứa đồ, hạn chế các khoảng trống. Những thùng đồ chưa đầy rất dễ bị bẹp, còn thùng đồ quá đầy các vật dụng bên trong rất dễ bị vỡ, gẫy khi vận chuyển.
• Dán nhãn, ghi chú cho các thùng chứa đồ ngay sau hoàn tất đóng gói chúng để đảm bảo đồ đạc sẽ không bị thất lạc khi đến nhà mới.
• Dán, băng kín tất cả các đồ tẩy rửa đang sử dụng.
• Các đồ nặng nên đóng riêng vào thùng nhỏ và những thùng lớn chỉ dành cho các vật dụng nhẹ, bé.
• Sử dụng chăn cũ, thảm cũ để lót các đồ nội thất khi di chuyển.
• Nếu bạn phải tháo dỡ bàn, ghế, tủ nào trong nhà. Hãy cho tất cả ốc vít, chốt vào 1 cái túi và dùng băng dính dán kèm chúng vào các đồ nội thất đó.
• Để tránh vỡ, xước gương, kính bạn hãy dùng giấy báo để bọc chúng lại.
• Những đồ quý giá như tiền mặt, nữ trang, vàng bạc, hộ chiếu, giấy tờ quan trọng tốt hơn hết là để chúng trong cùng túi đồ nhỏ và mang theo người.
• Tất cả những vật dụng thừa hãy đem bán hoặc đóng góp cho quỹ từ thiện. Những đồ này chỉ làm nhà mới của bạn chật chội thêm.
Một gia đình với cuộc sống lâu năm sẽ tích lũy khá nhiều đồ đạc, và việc vận chuyển sẽ rất phức tạp và gây nhiều khó khă, cản trở cho bạn và gia đình. Việc có một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp và vô cùng cần thiết, điều này sẽ giúp bạn khỏi tốn thời gian, đỡ công cực nhọc cũng như bảo đảm sự vận chuyển an toàn cho các đồ đạc trong gia đình.  Hãy là người chủ gia đình thực sự am hiểu để có được một công cuộc di dời thành công. Hãy liên hệ chuyển nhà trọn gói Top 1 để đón nhận dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Quy trình mà đơn vị chuyển nhà trọn gói Top 1 chúng tôi thực hiện

– Khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển miễn phí
-Đảm bảo bàn giao trọn gói theo quy trình
-Cung cấp toàn bộ bao bì, thùng carton, tổ chức đóng gói quần áo, sách vở, đồ dùng gia đình …
-Tháo dỡ toàn bộ trang thiết bị đồ gỗ nội thất, đóng gói, bảo quản, bọc lót bằng thùng carton và giấy bọc lót chuyên dụng.
-Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga,… vận chuyển và lắp đặt nguyên vẹn tại nơi ở mới.
-Tổ chức bốc xếp, vận chuyển đồ đạc tới nhà mới.
-Lắp đặt lại toàn bộ trang thiết bị nội thất, kê lại đồ đạc theo sơ đồ thống nhất với chủ nhà tại nơi ở mới.