Hà Nội vừa mới bước vào đợt nóng đầu tiên, và mọi người từng sống ở Hà Nội cũng biết rằng cái nắng ngày hè nó khủng khiếp đến mức nào rồi. Khi mà mỗi người trong chúng ta đều “trốn” trong những ngôi nhà với điều hòa mát lạnh thì chúng tôi – đội ngũ chuyển nhà Quang Dũng vẫn làm việc một cách hăng say, mặc kệ thời tiết để đảm bảo khách hàng chuyển nhà đến nơi ở mới một cách nhanh nhất, ổn định cuộc sống ngay trong 1 ngày.

Ngày hè và những cuộc chuyển nhà

Chuyển nhà là cái nghiệp, tận lực với khách hàng là cái tâm

Chuyển nhà Quang Dũng đã trải qua hơn 6 năm làm nghề chuyển nhà, chúng tôi biết sự khó nhọc của nghề này và cũng hiểu rõ sự mong mỏi hoàn thành các giai đoạn chuyển nhà để tới nơi ở mới một cách nhanh chóng nhất. Chính vì vậy đội ngũ chuyển nhà của chúng tôi luôn hoạt động một cách nỗ lực nhất, bất kể trời nắng hay mưa để mang lại sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.

Khi mà thời tiết nóng bức như những ngày hè Hà Nội, khi mà các đơn vị chuyển nhà khác còn từ chối khách hàng vì sợ nóng, thì chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng bất chấp thời tiết để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quá phổ biến trong thời đại ngày nay, mỗi người có thể dễ dàng tiếp cận bằng việc tìm kiếm trên facebook hay trên google search. Nhưng có một nhược điểm đó là những đơn vị chuyển nhà mới thành lập thường có những chiêu marketing, SEO để lấy khách hàng, họ tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhưng lại không kiểm chứng được chất lượng của mình, vì thiếu kinh nghiệm và khả năng làm việc. Chính điều này làm nên một thị trường hỗn loạn giữa giá cả và chất lượng.

Để tìm được một đơn vị chuyển nhà tốt, phù hợp với gia đình bạn đồng thời có được chất lượng tốt nhất thì bạn cần tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân về những dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang có mặt trên thị trường hiện nay. Từ đó có thể chọn lựa một đơn vị tốt và phù hợp nhất.

Nếu bạn quan tâm đến một đơn vị chuyển nhà nhanh chóng, tận tâm vì khách hàng thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để có được dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. Hotline: 0973 631 367