Năm 2015 là một năm nhiều thăng trầm của ngành chuyển nhà nói chung và của đơn vị chuyển nhà trọn gói Top 1 nói riêng. Một năm với nhiều sự cạnh tranh gay gắt của các đơn vị cùng làm trong lĩnh vực chuyển nhà, niềm tin của khách hàng dần được quy về các đơn vị làm ăn chân chính. chuyển nhà trọn gói Top 1 tự tin là một đơn vị như thế trong lòng các khách hàng.

 

Ngành chuyển nhà và thách thức những tháng cuối năm 2015

Trong khi đời sống xã hội phát triển một cách nhanh chóng, các ngành dịch vụ tiếp cận gần như hầu hết các nhu cầu của người dân. Ngành chuyển nhà cũng đối mặt với nhiều những khó khăn, thách thức bởi sự cạnh tranh gay gắt của nhiều đơn vị chuyển nhà với nhau. Thị trường chuyển nhà có sự cạnh tranh lớn và thách thức lớn trong 2015 dẫn tới việc các đơn vị chuyển nhà phải nổ lực hết sức để có được khách hàng cũng như hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ đó.

Chuyển nhà Top 1 đã xác định mục tiêu và phương hướng cho sự phát triển trong năm nay. Chúng tôi thu hút thêm nhiều nhân công, tăng thêm lượng kĩ thuật viên, tăng số lượng xe tải nhằm đảm bảo việc vận chuyển, chuyển nhà cho mỗi gia đình được tốt nhất. Sự cạnh tranh gắt gao đến từ các đơn vị chuyển nhà khác là khó khăn, nhưng chúng tôi nỗ lực để vượt qua nó và hoàn thành xuất sắc các đơn hàng đã nhận, từ đó nâng cao chất lượng và lòng tin đối với khách hàng.

Do niềm tin bị ảnh hưởng xấu bởi nhiều đơn vị làm chuyển nhà không có uy tín, chúng tôi phải gây dựng lại sự mất mát đó bằng những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng chất lượng tốt, lấy công làm lãi nhằm mục đích gây dựng nên một thương hiệu vì dân, vì nghề.

Trong những tháng cuối năm 2015 là thời điểm then chốt của ngành chuyển nhà, chúng tôi đang tự tin rằng những gì chúng tôi đã làm và sẽ làm sẽ được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao. Chúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xuất sắc nhất. Luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi phục vụ 24/7 kể cả các ngày chủ nhật cũng như ngày nghỉ lễ.

Liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0973 631 367