Từ lâu, máy giặt electrolux đã nổi tiếng với độ bền cao và tính năng đa dạng. Tuy nhiên, cũng giống như các thiết bị điện tử khác, khi hoạt động lâu ngày sẽ có thể sinh ra lỗi chương trình điều khiển hoặc bị hư hỏng các bộ phận. Khi đó một dịch vụ chất lượng từ một trung tâm chuyên sửa chữa máy giặt electrolux sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Điện lạnh Quang Dũng với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt electrolux, bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt. Chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ là một dịch vụ tốt mà còn mang đến cả niềm tin tưởng, sự hài lòng đến với các khách hàng của Quang dũng.

Điện lạnh quang dũng cung cấp các giải pháp tổng thể cho một dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt electrolux, để bạn không phải lo lắng vì những lỗi lầm mà chiếc máy giặt của gia đình bạn tạo nên.

Gói Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Từ A Đến Z

Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà

Với một môi trường sống hiện đại, khi mà người người, nhà nhà bận bịu với các nỗi lo về công việc và gia đình cùng các mối quan hệ xã hội khác thì việc tự tay sửa máy giặt cho gia đình là điều khá khó khăn. Chính vì thế dịch vụ sửa chữa sẽ đem đến cho các gia đình các tiện ích tốt để bạn không phải bận tâm về các công việc vặt trong gia đình nữa.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà của Quang Dũng có những ưu điểm gì:

  • Uy tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu khẳng định thương hiệu Quang Dũng
  • Nhanh chóng và giá rẻ luôn làm khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng tạo cho bạn một dịch vụ toàn diện và tốt nhất.

Hãy cùng chúng tôi tạo nên một tiện ích tốt nhất cho các khách hàng. Sử dụng dịch vụ của Quang Dũng, ngay lần đầu bạn đã được tặng một thẻ vip giảm giá từ 10 – 20% cho các đơn hàng sau.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux

Bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng là điều không thể thiếu với bất kỳ máy móc, thiết bị nào, đặc biệt là các loại máy móc, thiết bị điện tử. Bảo dưỡng là quá trình kiểm tra, phát hiện và sửa chữa các hư hỏng trước khi nó gây thiệt hại nặng cho thiết bị. Với máy giặt, việc bảo dưỡng càng trở nên quan trọng. Nó giúp máy giặt luôn hoạt động với hiệu năng cao nhất.

Quy trình bảo dưỡng máy giặt electrolux như thế nào?

Quy trình bảo dưỡng của Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux từ A đến Z bao gồm: kiểm tra toàn diện máy giặt từ chương trình của máy sau đó là các bộ phận quan trọng. Sau đó là tháo các bộ phận để thực hiện vệ sinh bao gồm: vệ sinh vỏ ngoài, vệ sinh lưới lọc, vệ sinh máy bơm, vệ sinh lồng giặt. Sau khi vệ sinh tổng thể sẽ lắp các bộ phận lại và tiến hành chạy thử để đảm bảo việc bảo dưỡng đã hoàn thành.

Bao lâu nên bảo dưỡng một lần?

Theo các chuyên gia về máy giặt electrolux, thời gian để tiến hành bảo dưỡng sẽ tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, thời gian máy giặt hoạt động, loại quần áo được giặt và chế độ sử dụng.

Thời gian trung bình để bảo dưỡng máy giặt electrolux trong điều kiện khí hậu nóng ẩm và sử dụng từ 1 đến 2 lần một ngày là 6 tháng. Tuy nhiên, thời gian này có thể giảm xuống còn khoảng 3 tháng đến 4 tuần tùy theo mức độ vận hành của máy giặt.

Vệ sinh máy giặt electrolux

Vệ sinh máy giặt là một bước quan trọng để tăng thời gian sử dụng của lồng giặt và giúp quần áo được giặt sạch hơn. Trong quy trình bảo dưỡng máy giặt thì việc vệ sinh máy giặt chiếm đến 70% thời gian. Tuy nhiên, người dùng máy giặt cũng có thể tự vệ sinh máy giặt của mình nếu đã hiểu rõ kết cấu và cách tháo lắp lồng giặt.

Vệ sinh lồng giặt của máy giặt electrolux

Việc vệ sinh lồng giặt có thể được thực hiện một cách đơn giản không cần phải tháo rời lồng giặt. Tuy nhiên, nó sẽ không làm sạch 100% các vết bẩn dính trên lồng giặt.

Đầu tiên, cần chuẩn bị dung dịch giấm trắng hoặc dung dịch từ nước và vài trái chanh. Dung dịch có tính axit này sẽ giúp tẩy các vết bẩn có tính kiềm bám vào lồng máy giặt. Sau đó thấm khăn và lau bên trong lồng máy giặt.

Đối với các vết bẩn cứng đầu còn bám lại, nhất là các vết bẩn ở đáy lồng giặt, hãy đổ một ít dung dịch tẩy rửa lên và chờ đợi ít phút. Sau đó vệ sinh lại. Đến khi đã xử lý hết các vết bẩn trong lồng giặt, hãy chạy một chu trình giặt không có quần áo để rửa sạch dung dịch tẩy rửa còn sót lại.

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux từ A đến Z vệ sinh máy giặt như thế nào?

Ngoài việc vệ sinh lồng giặt, dịch vụ sửa máy giặt electrolux từ A đến Z sẽ vệ sinh phần lưới lọc của van cấp nước, vệ sinh vỏ máy, vệ sinh túi lọc xơ vải, vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng, vệ sinh vỏ máy bơm. Việc vệ sinh toàn diện này sẽ giúp máy giặt được sạch sẽ và hoạt động lâu dài hơn.

Cung cấp linh kiện máy giặt electrolux

Mặc dù được bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách, máy giặt electrolux vẫn có thể gặp các hỏng hóc khiến máy giặt ngừng hoạt động đột ngột. Các hỏng hóc này có thể chia làm 2 dạng là lỗi chương trình và lỗi vật lý.

Với lỗi chương trình, các kỹ thuật viên sẽ cài đặt lại chương trình máy giặt và máy giặt sẽ hoạt động bình thường. Còn với lỗi vật lý, có thể phải thay thế một bộ phận nào đó của máy giặt khi không sửa chữa được bộ phận đó.

Các linh kiện thay thế thường gặp của máy giặt electrolux

Phao nước máy giặt: các sự cố do hư phao nước máy giặt bao gồm bấm giặt cấp nước nhưng không giặt, giặt không hết chương trình mà báo lỗi, không giặt được ở mực nước thấp và trung bình, xả tràn nước nhưng không giặt.

Bo mạch điều khiển: khi máy hiện lỗi E01, E91, e92, E93, E94, E95, EC hoặc các nút bấm trên bảng điều khiển không có phản hồi.

Động cơ máy giặt: khi máy hiện lỗi E51, E53 hoặc khi thấy máy giặt chậm hơn, tiêu thụ nhiều điện hơn mức bình thường.

Van cấp nước máy giặt: khi máy hiện lỗi E35, E1. Đây cũng là bộ phận hay gặp hư hỏng nếu nguồn nước cho máy giặt không được sạch.

Trục máy giặt: trường hợp gãy trục máy giặt thường do máy giặt quá tải, đồ để giặt không được sắp xếp cẩn thận, máy giặt không được để ở mức cân bằng dẫn đến rung, lắc mạnh.

Các linh kiện khác thường bị hư hỏng của máy giặt electrolux bao gồm: Tay nắm cửa, bơm máy giặt, công tắc cửa máy, bộ giảm xóc, bi và bạc phớt, dây curoa máy giặt.

Thay thế linh kiện chính hãng của máy giặt electrolux ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và phân phối linh kiện máy giặt electrolux. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng sử dụng linh kiện chính hãng ngoại nhập. Việc sử dụng linh kiện giả, nháy để thay thế linh kiện đã hư hỏng sẽ không đảm bảo chất lượng, chưa kể đến việc có thể làm hư hỏng thêm các bộ phận khác của máy giặt do hoạt động không đồng bộ.

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux từ a đến z không chỉ nhận sửa chữa các hỏng hóc mà còn cung cấp các linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng và có thời gian bảo hành lâu dài. Chúng tôi cũng luôn chuẩn bị sẵn và đầy đủ linh kiện cần thiết để có thể thay thế ngay lúc phát hiện hư hỏng, giúp giảm thời gian sửa chữa máy giặt cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu bảo dưỡng, vệ sinh hoặc sửa chữa máy giặt electrolux, quý khách hãy liên hệ ngay với sửa máy giặt electrolux Quang Dũng. Chúng tôi sẽ tư vấn và tận tình phục vụ quý khách.