Rượu bia là thức uống không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc tùng, hội họp của cánh mày râu. Tuy nhiên, trên thị trường tràn ngập rượu giả, rượu lậu khiến nỗi lo sợ vì ngộ độc rượu đang được quan tâm hơn bao giờ hết.

Máy khử độc tố rượu Gipwin xuất hiện và ra mắt như một giải pháp trước tình trạng ngộ độc rượu ngày càng tăng hiện nay. Sản phẩm được Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ UHC Việt Nam, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất trong nhiều năm.

Bởi vậy, sản phẩm có những điểm ưu việt hoàn toàn vượt trội hơn so với những sản phẩm máy lọc rượu thông thường. Sản phẩm đã được chứng nhận đảm bảo chất lượng của Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

Gipwin cho bạn thưởng thức rượu tốt hơn, an toàn hơn

Chức năng của máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin

Làm già rượu

Rượu ủ càng lâu thì uống càng ngon. Bởi theo thời gian, độc tố trong rượu sẽ được phân hủy, làm rượu “ sạch” hơn, khi uống không sợ bị ngộ độc. Bên cạnh đó một số loại độc tố khi phân hủy sẽ tạo ra những chất thơm ( este thơm) khiến rượu thơm, có mùi vị ngon hơn. Trong tự nhiên, từ trường trái đất sẽ giúp đồng hóa các chất trong dung dịch rượu, tuy nhiên sẽ phải mất thời gian rất lâu. Máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin giúp rút ngắn quá trình lão hóa rượu. Rượu được xử lý bằng máy Gipwin trong vòng 2 giờ giúp rượu có vị ngon tương đương hạ thổ 10 năm.

Loại bỏ độc tố trong rượu

Kh xử lý rượu, Gipwin tạo ra những cú sốc dao động ở tần số thích hợp, tác động và rượu làm xé nhỏ và bẻ gãy liên kết cụm phân tử. Từ đó tạo môi trường thuận lợi giúp chuyển hóa, loại bỏ độc tố ra khỏi dung dịch rượu.

Đẩy nhanh quá trình chuyển hóa rượu trong cơ thể

Vẫn dựa trên cơ chế xé nhỏ cụm phân tử rượu và nước, Gipwin sẽ làm giảm kích thước của các phân tử nước, giúp cho quá trình nước thấm vào tế bào nhanh hơn. Bởi vậy, khi uống rượu đã qua xử lý của máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin, bạn sẽ thấy lâu say hơn, khi uống không cảm thấy khô cổ, háo nước. Sau khi uống rượu cũng không bị đau đầu, cơ thể mệt mỏi kéo dài lâu như thông thường.

Gipwin khử độc tố và nâng cao chất lượng rượu như thế nào?

 

Khác với các loại máy lọc rượu trên thị trường sử dụng cách lọc vật lý, Gipwin sử dụng công nghệ điện hóa từ trường đa phân cực, tạo ra tổ hợp sóng siêu âm và từ trường

Chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn gồm nhiều thành phần như nhiệt độ, áp suất, sức kéo dãn nở với tốc độ cực cao hình thành nên các bong bóng khí, khi bóng khí vỡ ra sẽ phá vỡ cấu trúc của các cụm phân tử nước và rượu, tạo điều kiện giúp những độc tố trong rượu có thể thoát ra ngoài và được chuyển hóa.

Từ trường giúp sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có ion Andehyt, methanol, fufurol, … đạt tới mục tiêu giảm độc tố và lão hóa rượu nhanh chóng.

Mua máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin ở đâu?

Hiện tại, Gipwin được Công ty TNHH Giải pháp công nghệ UHC Việt Nam độc quyền sản xuất và phân phối. Các bạn có thể tìm hiểu thêm và đặt mua sản phẩm tại Gipwin.com hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline (+84) 243.227 2848 – 0975 470 538 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Hãy sử dụng máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và người thân khi phải sử dụng rượu bia.

Sourcehttps://gipwin.tumblr.com/post/178630556505/b%E1%BA%A1n-c%C3%B3-th%E1%BB%83-u%E1%BB%91ng-r%C6%B0%E1%BB%A3u-an-to%C3%A0n-ngay-h%C3%B4m-nay