Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển nhà uy tín tại Hà Nội, bạn truy cập vào page này thì bạn đã tìm đúng đơn vị uy tín nhất tại Hà Thành rồi. Đơn vị chúng tôi – Chuyển nhà Quang Dũng đã tạo dựng một chữ tín trong ngành vận tải, chuyển nhà. Niềm tin và chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong lòng khách hàng đã làm cho đơn vị chuyển nhà trọn gói Quang Dũng đứng vững trên thị trường hiện nay.

Đơn vị chuyển nhà uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín – Quang Dũng

Nếu bạn đăng băn khoăn tại sao bạn phải chọn một đơn vị chuyển nhà úy tín thì bạn có thể độc lại bài viết Tự chuyển hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói – qua bài viết này bạn sẽ hình dung phần nào việc các gia đình phải chọn một đơn vị chuyển nhà tốt cho cuộc chuyển nhà của gia đình.

Các tiêu chí để đánh giá một đơn vị chuyển nhà uy tín

  • Tới ngay sau khi bạn liên hệ có nhu cầu chuyển nhà
  • Báo giá nhanh chóng và chi tiết các hạng mục cần vận chuyển
  • Các phương án chuyển nhà được giải trình cho khách hàng cần chọn lựa
  • Đội ngũ nhân lực trẻ và cẩn thận trong vận chuyển
  • Là đơn vị được nhiều người giới thiệu và đánh giá cao

Các bước chuyển nhà của Quang Dũng

Bước thứ nhất: Tiếp nhận thông tin của Quý Khách hàng

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhà văn phòng của Quý khách hàng gọi đến tổng đài, các nhân viên của công ty sẽ lưu lại đầy đủ thông tin của Quý khách và hẹn ngày giờ để các cán bộ công ty đến khảo sát và báo giá.

Bước thứ hai: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Công việc khảo sát bao gồm: khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Cụ thể, các cán bộ khảo sát của công ty sẽ khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển dọn, xem có những đồ đạc nào cần phải tháo dỡ trước khi vận chuyển, xem có đồ đạc nào có kích thước lớn, những đồ điện tử, những đồ đạc dễ vỡ, những tài liệu quan trọng… để phân loại, đóng hộp trước khi vận chuyển. Ngoài ra, các cán bộ còn khảo sát xem việc vận chuyển hàng khó hay dễ, địa điểm chuyển đến có thể đỗ xe tải được không, nơi chuyển đồ đạc đến nằm ở tầng 1 hay tầng 2, có thang máy hay không… Sau đó các cán bộ củacông ty chuyển nhà Quang Dũng sẽ vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng. Sau khi khảo sát, cán bộ của công ty sẽ báo giá và tiến tới ký hợp đồng với Quý khách.

Bước thứ ba: Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng

Đây là công việc quan trọng nhất trong hợp đồng vận chuyển. Các nhân viên của công ty thực hiện công việc khẩn trương, cẩn thận để đảm bảo an toàn tài sản của Quý khách. Tất cả đồ đạc, giấy tờ của Quý khách hàng sẽ được phân loại, đánh dấu và được đóng gói cẩn thận. Sau khi vận chuyển nhà văn phòng đến địa điểm mới, nhân viên của công ty tiến hành sắp xếp đồ đạc đúng như sơ đồ bố trí đã gửi Khách hàng trước đó.

Bước thứ tư: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà văn phòng như trong hợp đồng, Hãng taxi tải Quang Dũng và Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Quang Dũng đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Rất nhiều các tiêu chí để có thể đánh giá một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội nhưng thông qua Google, Các forum bạn có thể tìm được một đơn vị tốt nhất cho gia đình. Giá thành là một vấn đề được nhiều các gia đình đánh giá trước tiên để chọn lựa một đơn vị chuyển nhà tốt. Việc giá thành và chất lượng dịch vụ cũng cần phải đi liền với nhau để tạo nên một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chuyển nhà Quang Dũng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, nhờ vào uy tín từ những lần chuyển nhà cho khách hàng mà chuyển nhà trọn gói Quang Dũng đã phát triển và tạo dựng thương hiệu của mình trong lòng các hàng để rồi thành một đơn vị chuyển nhà trọn gói top 1 của thành phố Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói thì hãy gọi ngay tới số [hotline] để có được một dịch vụ hoàn hảo cho gia đình của bạn.