Bạn đang muốn chuyển nhà? Bạn đang lo lắng không biết có dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ nào ở Cầu Giấy hay không? Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng tại 218A Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà nội, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn vào tất cả ngày kể cả ngày lễ và mọi thời gian 24/24.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy

Việc bạn cần làm đó là hãy nhấc diện thoại lên và gọi ngay tới hotline: 0983 623 795. Quang Dũng sẽ cử nhân viên đến ngay sau đó, chúng tôi sẽ khảo sát đồ đạc, tài sản của bạn. Bạn có thể đưa ra yêu cầu của mình và Quang Dũng sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhất những yêu cầu mà bạn đưa ra. Bạn có thể hoàn yên tâm khi chọn lựa Quang Dũng.

Đội ngũ nhân viên Quang Dũng chuyên nghiệp, tận tình và phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Chúng tôi gồm rất nhiều nhân viên được phân chia và đảm nhận từng nhiệm vụ một nên bạn có thể yên tâm về tính chuyên nghiệp và cách làm việc khoa học của chúng tôi. Ví dụ như khâu đóng gói đồ đac, chúng tôi có đội chuyên đóng gói cây, tủ đồ,.. rồi đội ngũ chuyên đóng gói thiết bị máy móc hiện đại..và tất cả đều dưới sự giám sát của chuyên gia đóng gói. Họ sẽ đảm bảo có quá trình đóng gói đồ tốt nhất và tránh gây hư hại nhất cho đồ đạc khi vận chuyển. Quang Dũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ a tới z, bạn không cần phải làm gì cả ngoài việc nhiệm nhu kết quả. Chính vì trọn gói nên giá thành bạn phải trả rất hợp lí so với việc bạn tách riêng ra từng quá trình nào là thuê xe hay thuê người dọn đồ tới hay sắp xếp chúng theo yêu cầu.

Quang Dũng luôn lấy chất lượng là chìa khóa thành công, niềm vui của quý khách hàng là hạnh phúc và động lực để Quang Dũng phấn đấu từng ngày.