đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp chúng tôi ý thức được việc chuyển nhà phải diễn ra nhanh chóng để khách hàng có được điều kiện thuận lợi nhất để ổn định cuộc sống tại ngôi nhà mới. Chính vì lý do này chuyển nhà trọn gói Top 1 đã mở ra dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa để tạo điều kiện tốt nhất phục vụ khách hàng tại địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đadịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đống Đa

Hãy xem quy trình chuyển nhà của chúng tôi để thấy được một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín hoạt động như thế nào.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi

Bước thứ nhất: Tiếp nhận thông tin của Quý Khách hàng

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhà văn phòng của Quý khách hàng gọi đến tổng đài, các nhân viên của công ty sẽ lưu lại đầy đủ thông tin của Quý khách và hẹn ngày giờ để các cán bộ công ty đến khảo sát và báo giá.

Bước thứ hai: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Công việc khảo sát bao gồm: khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Cụ thể, các cán bộ khảo sát của công ty sẽ khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển dọn, xem có những đồ đạc nào cần phải tháo dỡ trước khi vận chuyển, xem có đồ đạc nào có kích thước lớn, những đồ điện tử, những đồ đạc dễ vỡ, những tài liệu quan trọng… để phân loại, đóng hộp trước khi vận chuyển. Ngoài ra, các cán bộ còn khảo sát xem việc vận chuyển hàng khó hay dễ, địa điểm chuyển đến có thể đỗ xe tải được không, nơi chuyển đồ đạc đến nằm ở tầng 1 hay tầng 2, có thang máy hay không… Sau đó các cán bộ của công ty chuyển nhà Top 1 sẽ vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng. Sau khi khảo sát, cán bộ của công ty sẽ báo giá và tiến tới ký hợp đồng với Quý khách.

Bước thứ ba: Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng

Đây là công việc quan trọng nhất trong hợp đồng vận chuyển. Các nhân viên của công ty thực hiện công việc khẩn trương, cẩn thận để đảm bảo an toàn tài sản của Quý khách. Tất cả đồ đạc, giấy tờ của Quý khách hàng sẽ được phân loại, đánh dấu và được đóng gói cẩn thận. Sau khi vận chuyển nhà văn phòng đến địa điểm mới, nhân viên của công ty tiến hành sắp xếp đồ đạc đúng như sơ đồ bố trí đã gửi Khách hàng trước đó.

Bước thứ tư: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, văn phòng như trong hợp đồng, chúng tôi và Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chuyển nhà Top 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đống đa sẽ đảm bảo cho toàn bộ khách hàng tại đây một dịch vụ nhanh nhất, chúng tôi sẽ có mặt tức thời sau khi nhận được liên hệ của khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng giúp quý khách hàng tiết kiệm được khoảng thời gian của báu của mình.

Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần một dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất thị trường Hà Nội